[NEWS] Tựa game Ragnador chính thức phát hành trên Android và iOS
22/10/2021, 8:26 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Grams vừa công bố tựa game RPG mới trên di động ‘Ragnador’. Game chính thức phát hành tại thị trường Nhật Bản, trên Android và iOS. Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

[NEWS] Tựa game Ragnador chính thức phát hành trên Android và iOS URAmYs8

Nhà phát triển Grams (Nhật Bản) vừa chính thức ra mắt tựa game Ragnador. Game nhập vai mới nhât của họ, dành cho các nền tảng Android, iOS và PC. Game có thời gian trì hoãn nhỏ, được cho là ra mắt vào tháng 9. Nếu bạn chưa từng nghe về trò chơi trước đây, có thể xem qua đoạn video trailer bên dưới.


Trò chơi mở đăng ký trước, với mốc nhận thưởng từ 3000 đến 300.000. Cung cấp lượng lớn phần thưởng với 1500 Coins, đủ cho 10 lần quay Gacha. Hiện tại, game đã cán mốc 400.000 lượt đăng ký trước, tất cả người chơi khi đăng nhập vào game sẽ nhận được 10 lượt quay miễn phí. Bạn có thể thử vận may, bằng cách tìm kiếm tướng lĩnh mạnh mẽ.

[NEWS] Tựa game Ragnador chính thức phát hành trên Android và iOS KhIpzw7
Những phần thưởng bạn sẽ nhận được nếu tham gia đăng ký trước

Trở lại với trò chơi, Ragnador là 1 tựa game RPG trực tuyến, sở hữu hệ thống danh sách lớn các yêu quái mạnh mẽ trong văn hóa Nhật Bản. Game lấy bối cảnh ở vương quốc Ayakashi, do tám yêu quái và quốc vương lãnh đạo. Mọi người đều sống trong hòa bình, đến khi Abe no Seimei, một onmyoji đột ngột xuất hiện. Người đã phá hủy mọi thứ với những người bảo vệ của mình. Các trận đấu có nhịp độ nhanh, và người chơi sẽ kích hoạt kỹ năng bài từ trong bộ bài trong khi cố gắng liên kết các chuỗi với nhau. Khi kết hợp đúng cách, người chơi sẽ gây ra lượng lớn sát thương cho đối thủ.

[NEWS] Tựa game Ragnador chính thức phát hành trên Android và iOS Z5NQRNR

Các yêu quái trong thần thoại Nhật Bản, được phát triển thành các nhân vật hình người đẹp mắt. Như Nuribake, Noppera-o và Konaki-jiji đã tiến hóa thành dạng người. Càng đi sâu hơn vào cốt truyện, tựa game càng hấp dẫn người chơi. Khung cảnh, kỹ năng,… đều được tô màu bởi những thước phim đẹp mắt và lồng tiếng sống động.

[NEWS] Tựa game Ragnador chính thức phát hành trên Android và iOS 8brhDS3

Game hiện đã phát hành tại thị trường Nhật Bản. Để tải game Ragnador (ラグナドール 妖しき皇帝と終焉の夜叉姫) , bạn đọc có thể cài đặt file Apk từ Apkcombo và tìm kiếm bằng tên tiếng Nhât. Với iOS, người chơi có thể tải trực tiếp sau khi chuyển vùng App Store sang Nhật.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo CCW Blog

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.