[NEWS] Trải nghiệm bấm hơn 1,000 nút thang máy đang HOT ở Nhật Bản
28/10/2021, 10:08 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Shimada Denki Seisakusho là nhà sản xuất chuyên về nút bấm thang máy và đèn chiếu sáng theo yêu cầu, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Gần đây, nhà sản xuất này cho phép khách tham quan trải nghiệm bộ sưu tập nút bấm khổng lồ. Khách tham quan sẽ có cơ hội nhấn hơn 1,000 nút trong bộ sưu tập nút bấm trên một màn hình được thiết kế đặc biệt.

[NEWS] Trải nghiệm bấm hơn 1,000 nút thang máy đang HOT ở Nhật Bản Xdd2204

Sẽ thật vô vị nếu đi tham quan nhà máy sản xuất nút bấm thang máy nhưng chỉ được nhìn mà không được thử bấm nút. Đó là lý do Shimada Denki Seisakusho tạo cơ hội cho những người tham gia trải nghiệm hơn 1000 nút bấm, cũng là con số nút bấm đã được làm ra trong suốt chiều dài lịch sử phát triển 88 năm của công ty.

Màn hình hơn 1000 nút bấm nhanh chóng trở thành cơn sốt trên mạng xã hội khi Twitter chính thức của công ty đăng tải các hình ảnh liên quan đến sự kiện. Bảng điều khiển bằng kim loại được thiết kế chủ yếu để thu hút khách quan là trẻ em, bởi lẽ nút sẽ sáng đèn khi có người bấm vào. Tuy nhiên nhiều khách người lớn cũng thừa nhận rằng họ cảm thấy bị thúc giục phải bấm từng nút một và cho biết cảm giác rất thoải mái.

[NEWS] Trải nghiệm bấm hơn 1,000 nút thang máy đang HOT ở Nhật Bản S42YjaK

Bộ sưu tập bao gồm trên 1000 (chính xác là 1048) nút bấm với các thiết kế khác nhau. Trong đó có những nút rất nhẹ, tưởng như sẽ sáng đèn ngay khi chạm vào.

[NEWS] Trải nghiệm bấm hơn 1,000 nút thang máy đang HOT ở Nhật Bản FOFcEtK

Shimada Denki Seisakusho bắt đầu tổ chức các chuyến thăm quan vào năm 2018, nhưng sự kiện trải nghiệm hơn 1,000 nút thang máy chỉ mới xuất hiện vào mùa Hè năm ngoái. Vì là công ty B2B (Business To Business: mô hình kinh doanh giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp), Shimada Denki Seisakusho hiếm khi nhận feedback trực tiếp từ người dùng.

Sự kiện lần này là cơ hội để người dùng có thể tương tác với tất cả các sản phẩm mà công ty từng làm ra từ trước đến nay. Chưa hết, ý tưởng “bức tường nút bấm” này ra đời dựa trên tâm tư của phụ huynh và con cái khi đi thang máy. Cụ thể, nhiều phụ huynh phàn nàn về việc không thể cấm trẻ nghịch những nút bấm phát sáng trong thang máy, gây ảnh hưởng đến người khác. Do đó, nhà thiết kế muốn tạo ra một không gian đặc biệt, cho phép trẻ nhấn thỏa thích mà không sợ bị rầy la.


Nếu bạn có dự định trải nghiệm màn hình đặc biệt này, thật đáng tiếc nhưng có lẽ bạn phải đợi khá lâu. Shimada Denki Seisakusho hiện tại đã có những khách đặt trước đến tận tháng 6 năm sau.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Japo News

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.