[NEWS] 'Thánh manga kinh dị' Junji Ito sẽ cho ra mắt tác phẩm mới
29/10/2021, 8:43 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Vào mùa hè năm 2022, Junji Ito sẽ ra mắt một tuyển tập truyện ngắn mới mang tên The Liminal Zone.

The Liminal Zone là tuyển tập oneshot kinh dị mới nhất của tác giả Junji Ito sẽ được phát hành phiên bản tiếng Anh bởi VIZ Media vào năm 2022. Tuyển tập truyện tranh này được VIZ Media giới thiệu ở sự kiện Comic-Con New York năm nay.

[NEWS] 'Thánh manga kinh dị' Junji Ito sẽ cho ra mắt tác phẩm mới DpZ9681

Tuyển tập này sẽ gồm bốn oneshot ngắn độc lập của Junji Ito, xoay quanh một người phụ nữ khóc lóc và một khu rừng chết chóc. The Liminal Zone đã được phát hành tại Nhật Bản vào mùa xuân năm ngoái và gây được tiếng vang lớn.

[NEWS] 'Thánh manga kinh dị' Junji Ito sẽ cho ra mắt tác phẩm mới V45GLtv

Đây cũng là tác phẩm mới nhất của sensei và đã được giải Eisner. NXB Viz Media ngoài xuất bản The Liminal Zone bằng tiếng Anh thì họ cũng đã cho xuất bản một tác phẩm khác của Junji Ito là Sensor vào đầu năm nay, bộ manga này đã nhận được vô số lời khen từ giới phê bình. Bộ manga nổi tiếng nhất của Junji Ito là Uzumaki cũng đang được Adult Swim và Production I.G đàm phán để có thể chuyển thể anime bộ truyện tranh nổi tiếng nhất của Ito, Uzumaki.

[NEWS] 'Thánh manga kinh dị' Junji Ito sẽ cho ra mắt tác phẩm mới DYJnqIN

Uzumaki xoay quanh cuộc sống của hai thiếu niên trung học phải vật lộn với những lời nguyền và hiện tượng kỳ lạ trong thị trấn họ sinh sống. Các biểu tượng xoắn ốc dần xuất hiện khắp nơi, khiến người dân trong thị trấn phát điên và hoang tưởng.

Phiên bản chuyển thể anime của Uzumaki được giới thiệu vào năm 2019 do Adult Swim sản xuất. Tuy nhiên tới hiện tại, chỉ có trailer của bộ anime này được tung ra, việc sản xuất bị hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch.

[NEWS] 'Thánh manga kinh dị' Junji Ito sẽ cho ra mắt tác phẩm mới I01ff4y

Được biết anime Uzumaki sẽ do đạo diễn Hiroshi Nagahama chỉ đạo, một đạo diễn kỳ cựu trong giới anime Nhật Bản. Ông là người đứng sau các series nổi tiếng như Revolutionary Girl Utena, Fruits Basket, Mushishi, và không thể không kể đến The Reflection – bộ anime 2017 được Hiroshi hợp tác sản xuất với Stan Lee.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo GameK

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.