[NEWS] Vụ án mẹ đẻ cùng tình nhân hành hung cậu bé 3 tuổi: Cảnh sát đã tìm thấy đoạn video bạo hành
31/10/2021, 11:21 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Vào tháng 8 năm nay, cậu bé 3 tuổi Orito Niimura qua đời tại căn hộ ở thành phố Settsu, tỉnh Osaka sau khi bị bạn trai của mẹ là Takumi Matsubara tra tấn bằng nước nóng. Vào ngày 22 tháng 9, Takumi Matsubara bị bắt và truy tố vì tội giết người. Sau đó, vào ngày 27/10, mẹ của Orito – Juki Niimura cũng bị bắt vì nghi ngờ bạo hành con trai.

[NEWS] Vụ án mẹ đẻ cùng tình nhân hành hung cậu bé 3 tuổi: Cảnh sát đã tìm thấy đoạn video bạo hành QwbkK9H
Cháu bé 3 tuổi Orito Niimura

[NEWS] Vụ án mẹ đẻ cùng tình nhân hành hung cậu bé 3 tuổi: Cảnh sát đã tìm thấy đoạn video bạo hành EtZtJ5X
Người mẹ mất nhân tính Juki Niimura

Sau khi bị bắt, Matsubara khai với cảnh sát rằng hắn chỉ cùng cậu bé đùa nghịch dưới vòi sen, sau khi bước ra để chỉnh nhiệt độ cao hơn, hắn mới phát hiện ra cậu bé đã chết.

Phía cảnh sát tìm thấy Video bạo hành cậu bé trong điện thoại của Matsubara. Cảnh sát nghi rằng cậu bé bị hai người bạo hành hàng ngày. Trong đoạn Video được quay lại vào đêm ngày 20 tháng 6, Juki dùng gối để đánh Orito, cô ta giơ gối cao và dùng lực mạnh để đánh xuống. Sau đó, cặp đôi này cười cợt rất thoải mái trong tiếng khóc của đứa trẻ. Cả hai đối xử với cậu bé 3 tuổi như một món đồ chơi.

[NEWS] Vụ án mẹ đẻ cùng tình nhân hành hung cậu bé 3 tuổi: Cảnh sát đã tìm thấy đoạn video bạo hành Cu7QV5t
Tên tình nhân Takumi Matsubara

Trong cả 3 Video cảnh sát tìm thấy, Orito đều bị Matsubara đánh nhiều lần vào mặt và đầu. Trong một đoạn Video, khi cậu bé đi lại phía mẹ vì được gọi, Matsubara đã ra tay đánh Orito. Ở một đoạn khác, cậu bé bị đánh mạnh đến mức ngã khỏi ghế. Hắn dùng gối đánh cậu bé để không để lại thương tích.

Trước đó khoảng một tháng, Juki đã báo cáo với Chính quyền thành phố Settsu vì lo ngại về hành vi bạo lực của Matsubara đối với con trai . Tuy nhiên, chính cô ta vẫn tiếp tục quay Video cảnh con mình vừa khóc vừa la hét. Tệ hơn, phía chính quyền cũng không có động thái nào trong việc bảo vệ đứa trẻ.

Sau khi Orito chết, Juki nhiều lần lên tiếng bênh vực cho Matsubara trước mặt nhiều người quen vì họ nghi ngờ rằng hắn có dính líu đến cái chết của cậu bé. Juki nói: “Anh ấy chăm sóc cho con tôi rất chu đáo. Anh ấy đã dặn tôi rằng cứ để cho anh ấy lo, vì vậy tôi cảm thấy đổ lỗi cho anh ấy là không đúng.”

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo Japo News

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.