[NEWS] Tựa game 'SLIME - ISEKAI Memories' đã cho phép người chơi tải trước trên HDH Android
3/11/2021, 8:04 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Tựa game SLIME – ISEKAI Memories sẽ phát hành từ ngày 28 tháng 10. Game hiện cho tải trước trên di động, bạn có thể cài đặt game bằng cách tải file Apk từ ứng dụng hỗ trợ như Apkcombo.

[NEWS] Tựa game 'SLIME - ISEKAI Memories' đã cho phép người chơi tải trước trên HDH Android DfpgFmu

‘SLIME – ISEKAI Memories’ là 1 tựa game RPG 3D mới, được phát hành bởi BANDAI NAMCO. Người chơi sẽ có cơ hội tập hợp và sở hữu các nhân vật yêu thích như Rimuru, Shion, Gabiru, Gobta,… Thực hiện hành trình khám phá thế giới Fanstasy đầy sắc màu. Game hiện hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Hàn Quốc, Trung Quốc và Tiếng Anh.

Người chơi sẽ trải nghiệm những khoảnh khắc nổi tiếng từ Phần 1 của Anime. Từ thanh nhạc, giọng nói và tương tác trong thị trấn. Sử dụng hệ thống để tạo ra phiên bản Tempest lý tưởng cho người chơi. Bạn có thể xây dựng và định vị tất cả các công trình trong thị trấn. Từ các tòa nhà cơ sở như: công nhân, nhà hàng, lò rèn, phòng thí nghiệm, cơ sở tăng cường phép thuật,… Bạn có thể trò chuyện cùng với người dân trong thành phố, để hiểu hơn và có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hằng ngày của họ.

Hệ thống chiến đấu dựa trên hiệu ứng 3D, nhưng điều khiển rất đơn giản: chỉ cần chọn các thẻ cần thiết. Người chơi có thể tận hưởng trận đấu, thông qua những chuyển động như đang bước vào thế giới Anime. Hệ thống Predator và Great Sage đưa bạn vào sâu hơn thế giới TenSura! Hệ thống Predator tái tạo kỹ năng độc đáo của Rimuru, Predator, từ nguyên tác. Sử dụng nó để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn! Nếu bạn thấy mình không chắc chắn về bước tiếp theo của mình, hệ thống Great Sage luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên và hướng dẫn về cách chơi. Để tìm hiểu thêm về game, bạn đọc có thể xem thêm thông tin qua video bên dưới.SLIME – ISEKAI Memories hiện mở tải trước trên các nền tảng iOS và Android. Với hệ điều hành iOS, bạn cần chuyển vùng App Store sang khu vực US. Với hệ điều hành Android, bạn cần cài đặt game thông qua file Apk, tải từ các ứng dụng hỗ trợ như Apkcombo. Game hiện chưa mở chính thức cho người dùng Việt Nam.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo CCW Blog

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.