[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay
4/11/2021, 8:26 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Thị trấn Sakura (Tokorozawa Sakura Town) – trung tâm mua sắm, khách sạn, bảo tàng và các không gian sự kiện mới ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo. Theo dự kiến, công trình sẽ được khai trương vào tháng 11 năm nay. Tuy nhiên, một số địa điểm nhất định, bao gồm các cơ sở bên trong Bảo tàng Văn hóa Kadokawa, dự kiến sẽ được mở cửa sớm hơn vào cuối tháng 7 và tháng 10.

[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay CmkvA3S

[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay J4TBaoW

Đây là một phần của dự án hợp tác giữa nhà xuất bản Kadokawa và thành phố Tokorozawa, theo kế hoạch ban đầu, Thị trấn Sakura sẽ được khai trương vào tháng 7/2020, nhưng đã bị hoãn lại do dịch bệnh covid-19. Cách ga Ikebukuro 40 phút đi tàu, khu phức hợp này được xây dựng với mục đích đưa các sản phẩm văn hóa nổi tiếng nhất của Nhật Bản như truyện tranh, tiểu thuyết, trò chơi điện tử tới gần cuộc sống thường ngày hơn, chẳng hạn như đưa nhạc pop và bảo tàng, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm thương mại… Thị trấn Sakura cũng mang trong mình mục tiêu trở thành điểm thu hút nhất trong văn hóa nhạc pop của Nhật Bản.

Dưới đây là một số công trình đang được mong chờ nhất ở khu phức hợp này:

Bảo tàng Văn hóa Kadokawa


Bảo tàng Văn hóa Kadokawa hiện nay là điểm thu hút ánh nhìn nhất trong Thị trấn Sakura hình dáng giống như một khối đá đa diện cao 30m. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Kengo Kuma, người yêu thích các yếu tố tự nhiên hơn bê tông và sắt, ngoại thất của bảo tàng được làm từ hơn 20000 miếng đá granit nặng.

[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay DphTCZt

Thư viện đồ sộ bên trong bảo tàng, nơi có giá sách cao 8m trải dài khắp hai tầng chắc chắn sẽ là thiên đường dành cho các mọt sách. Các fan của anime cũng sẽ hài lòng với Bảo tàng Anime EJ trên tầng ba. EJ là từ viết tắt của Entertainment Japan, và bạn có thể mong đợi những kiến thức sâu sắc về văn hóa anime với các thông tin về tác phẩm gốc cũng như các xưởng phim, các nhân viên làm việc để tạo ra những bộ phim. Ngoài ra còn có các thư viện truyện tranh, tiểu thuyết, và cả các cửa hàng lưu niệm, quán cà phê gần đó làm nơi nghỉ chân cho khách.

[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay 2ZEr5Gt

Khách sạn EJ Anime


[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay RI2iX0h

Nếu bạn chưa thỏa mãn với các bộ phim hoạt hình trong bảo tàng, bạn có thể nghỉ lại một căn phòng khách sạn có chủ đề giải trí mới mẻ này. Có tất cả 33 phòng, bao gồm cả các phòng mang phong cách Nhật Bản, được trang bị các màn hình lớn để bạn có thể thoải mái xem các bộ phim hoạt hình yêu thích, chơi trò chơi điện tử hoặc đọc truyện tranh.

Cửa hàng Da Vinci


[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay 9CYDnzW

Cửa hàng Da Vinci với bộ sưu tập sách khổng lồ được quản lý bởi Ban biên tập Kadokawa và Seigo Matsuoka – Giám đốc Bảo tàng Văn hóa Seigo Matsuoka là một điểm đến lý tưởng khác dành cho các mọt sách. Ở đây, bạn cũng có thể mua sắm các mặt hàng anime độc quyền, hay các sản phẩm được bán tại các buổi hòa nhạc và sự kiện được tổ chức ở Japan Pavilion.

Japan Pavilion


[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay 4zOTA6V

Tòa nhà có cấu trúc như kim tự tháp này là một không gian được thiết kế cho các cuộc thi thể thao điện tử, các buổi biểu diễn nhạc kịch, buổi hòa nhạc và công chiếu phim. Hội trường chính có sức chứa khoảng 1800 khán giả và hội trường nhà hát nhỏ hơn dành cho những buổi biểu diễn với quy mô khoảng 200 khán giả.

Đền Musashino Reiwa


[NEWS] 5 điều được mong chờ nhất ở Tokorozawa Sakura Town sẽ được khai trương cuối năm nay 5ARcyaE

Thật đáng ngạc nhiên khi khu phức hợp thương mại này thậm chí còn có một đền thờ hiện đại của riêng mình! Đền Musashino Nimasu Uruwashiki Yamato no Miyashiro, thường được gọi tắt là Đền Musashino Reiwa, cũng là một thiết kế của kiến trúc sư Kengo Kuma.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Nguồn: Tabea Greuner / Time Out Tokyo
Ảnh: Kengo Kuma & Associates, Kajima Corporation
Dịch: NhatBan101

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.