[NEWS] Season 2 của anime 'Seirei Gensouki: Spirit Chronicles' chính thức được xác nhận
5/11/2021, 8:21 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Bộ anime được cộng đồng fan anime trên toàn thế giới đón nhận Seirei Gensouki: Spirit Chronicles vừa xác nhận dự án season 2 của mình. Được biết, 12 tập của season đầu tiên đã được lên sóng vào mùa hè năm nay.

[NEWS] Season 2 của anime 'Seirei Gensouki: Spirit Chronicles' chính thức được xác nhận RPr1JiJ

Ngoài ra, trang tài khoản Twitter chính thức của anime này cũng đã đăng 1 Tweet để xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác, các bạn có thể xem ở dưới đây:


Nội dung được tóm tắt như sau:

Tiền kiếp và hiện tại hòa lẫn vào nhau, chàng trai với hai kí ức của hai kiếp người đứng lên chống lại định mệnh. Thuở thơ ấu, Rio đã sớm trở thành trẻ mồ côi do mẹ bị giết, cậu phải kiến cường sống sót trong khu ổ chuột. Một ngày nọ, chàng trai Amakawa Haruto đã chết trong một tai nạn trong lúc mơ về cuộc tái ngộ với cô bạn thuở nhỏ đã mất tích, thức tỉnh bên trong thân xác Rio cùng với nguồn ma lực khổng lồ. Lúc ấy Haruto nhận ra mình đã chuyển sinh tại dị giới của kiếm và ma thuật. Sau một lần vô tình góp phần giải quyết vụ án bắt cóc công chúa, Haruto được Quốc vương đặc cách cho nhập học tại Học viện Hoàng gia Beltram. Đây là câu chuyện về cậu nhóc Rio và cũng là chàng trai Amakawa Haruto leo lên từ dưới đáy xã hội, qua nhiều cuộc gặp gỡ và chia li, cậu tích lũy sức mạnh để đánh tan vận mệnh tàn khốc.

[NEWS] Season 2 của anime 'Seirei Gensouki: Spirit Chronicles' chính thức được xác nhận Vml5WJz

Hiện tại thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì tiết lộ về dự án season 2 này. Hãy theo dõi hashtag để theo dõi những tin tức mới nhất nhé [NEWS] Season 2 của anime 'Seirei Gensouki: Spirit Chronicles' chính thức được xác nhận 2865227524

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.