[NEWS] Thanh niên thất nghiệp đột nhập vườn trẻ ở Miyagi, thừa nhận mục đích giết người
13/11/2021, 7:50 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10626
»¥ên ¥ên : 259064
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114923
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
Vào khoảng 10 giờ 40 sáng ngày 9 tháng 11, một người đàn ông cầm dao, xâm nhập vào cơ sở chăm sóc trẻ em có tên “Toyosato kodomo-en” ở thành phố Tome, Miyagi, Nhật Bản. Người này sau đó bị các nhân viên khống chế bắt giữ.

[NEWS] Thanh niên thất nghiệp đột nhập vườn trẻ ở Miyagi, thừa nhận mục đích giết người Df0WueX

Thanh niên có tên Wataru Otsuki (31 tuổi, thất nghiệp) đã bị cảnh sát bắt tại chỗ, nghi ngờ đột nhập vào tòa nhà. Khi lấy khẩu cung, hắn khai nhận mục đích giết những đứa trẻ.

“Tôi nghĩ rằng nếu là trẻ em sẽ dễ giết”

Theo phòng điều tra số 1, Otsuki khai rằng trước khi gây án, hắn đã suy nghĩ rằng “mình không thể tự sát, nếu không giết được ít nhất 2 người sẽ không thể bị kết án tử hình”.

May mắn không có thương tích đối với bọn trẻ và nhân viên tại cơ sở. Hiện cảnh sát đang điều tra theo hướng giết người không thành.


Theo cảnh sát và chính quyền địa phương, tại thời điểm xảy ra vụ việc, ở cơ sở có khoảng 200 đứa trẻ. Một nhân viên nhìn thấy Otsuki lang thang xung quanh khu vực tỏ ra nghi ngờ đã đưa khoảng 70 em đang chơi ngoài sân vào bên trong tòa nhà, sau đó gọi thêm một vài người đến. Khi nhân viên kia định hỏi han Otsuki, hắn nhanh chóng vượt hàng rào đột nhập vào bên trong. Wataru Otsuki mang theo một con dao có chiều dài lưỡi khoảng 12 cm bất ngờ tấn công nam nhân viên nhưng bị khống chế.

[NEWS] Thanh niên thất nghiệp đột nhập vườn trẻ ở Miyagi, thừa nhận mục đích giết người XmWD56Q

Hai ngày sau sự việc, một số sĩ quan vẫn tiếp tục quan sát bảo vệ lũ trẻ. Người cha 34 tuổi, sau khi chở con gái 1 tuổi đến tận cổng cho biết “Vì thành phố này lúc nào cũng yên bình nên tôi vô cùng bất ngờ. Tôi rất sợ khi nghĩ sẽ có chuyện không hay xảy đến với con gái”. Ông cũng nhận xét thêm rằng hành động nhanh chóng chỉ đạo sơ tán bọn trẻ vào bên trong tòa nhà rất “tuyệt vời”.

Đến ngày 11/11, địa phương đã thông báo cho khoảng 1100 cơ sở giữ trẻ được chứng nhận cũng như các Trung tâm giáo dục và chăm sóc trẻ, trường mẫu giáo tư thục và công lập trên toàn tỉnh, xác nhận lại các biện pháp đối phó với những kẻ tình nghi.

[You must be registered and logged in to see this link.]

Theo JAPO NEWS

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.