[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline
21/8/2022, 2:00 am

#1

kyoteiosio
kyoteiosio
Thành viên mới
Thành viên mới
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 16
»¥ên ¥ên : 151
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 7
»Ghi danh Ghi danh : 2018-02-26
»Giới tính Giới tính : Male
Bloodline ban đầu được phát hành vào đầu năm 2017 do Cherry Credits phát hành, ở thị trường Việt Nam có tên là Gia Tộc Ma Cà Rồng và được việt hóa hoàn toàn 100% dành cho game thủ Việt. Thời gian trôi qua và Bloodline khó lòng giữ chân game thủ và phải dừng phát hành cho đến nay.

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline YPXaode


Bloodline: The Last Royal Vampire không phải là một tựa game mới, đây chỉ là phiên bản quốc tế của tựa game Bloodline, giờ đây Bloodline đã được nhà phát hành Crunchyroll Games cho sống lại một lần nữa với phiên bản global.

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline TITqGjd


Là tựa game thẻ bài đánh theo lượt với đồ họa pixel đơn giản, dễ tiếp cận nên dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể làm quen với game. Tuy rằng có đồ họa pixel cho nhân vật nhưng về mặt hình ảnh thì game đã làm rất tốt khi các nhân vật đều được thiết kế đa dạng, phong phú, mỗi nhân vật đều có nét đặc trưng riêng mà không bị hòa lẫn vào nhau, số lượng nhân vật lớn cho game thủ tha hồ lựa chọn và xếp đội hình phù hợp với bản thân.

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline Z0Ehrv9


Một điểm cộng lớn của Bloodline chính là cốt truyện, game đã được làm dựa trên bộ truyện cùng tên nên độ hay cốt truyện của nó là không thể bàn cãi, tình tiết được đưa vào game hợp lý giúp ta tuy rằng chơi game nhưng vẫn có thể dễ dàng nắm bắt rõ được nội dung game.

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline 8vSKa9m

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline RvmBINu


Ngoại trừ cốt truyện chính thì game còn có rất nhiều sự kiện khác mà người chơi cần phải quan tâm như PvP Arena, Đấu Guild, Dungeon,... và trên hết là các sự kiện limited sẽ cho anh em game thủ các phần thưởng đặc biệt hoặc các sự kiện collab với sản phẩm khác (ví dụ điển hình là sự kiện collab với Attack on Titan vừa qua)

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline LXIVK2E
Các hoạt động trong game

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline DxGhefo
Chế độ Arena

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline IMRi9as
Collab với Attack on Titan

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline JUJibR4
Guild trong Bloodline


Sau khi đã nói về gameplay thì ta hãy bàn về một chức năng mà khiến bao game thủ "nghiện" đó chính là chức năng gacha

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline QdOe1kR


Có thể chia hệ thống gacha trong Bloodline ra làm 3 loại: Obsidian Summon (gacha thường), Limited Summon (gacha theo nhân vật giới hạn) và Ally Summon (gacha bằng Ally Point và cũng không quan trọng lắm). tỷ lệ Rate cho một nhân vật 5 sao ở gacha thường là 3.76% còn ở gacha limited thì là 3.95%. Ngoài ra khi bạn là người mới sẽ có một banner gacha khác là Newcomer Limited Summon với ưu đãi giảm giá 40% khi quay nhân vật và khi bạn quay đủ 15 lần x10 thì bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật 5 sao tùy ý trong danh sách cho sẵn).

[GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline ZFACZXT


Tóm lại, Bloodline: The Last Royal Vampire là một tựa game hay mà bạn nên thử chơi qua một lần và chúng ta hãy cùng xem nhà phát hành Crunchyroll Games sẽ có thể đưa Bloodline: The Last Royal Vampire đi xa đến đâu hay đây chỉ là cái bóng của Bloodline, liệu rằng Bloodline: The Last Royal Vampire có quay trở lại một cách mạnh mẽ và thỏa mãn game thủ như Bloodline ngày trước đã làm hay không thì thời gian sẽ trả lời tất cả.

Lưu ý: trong bài viết mình có sử dụng hình ảnh trên mạng và hình ảnh của cá nhân mình nên mọi người có thắc mắc gì thì có thể hỏi mình để giải đáp [GAME MOBILE] Bloodline: The Last Royal Vampire - sự trở lại của Bloodline 2637626479

Kitamura_Kou thích bài viết này

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.