[NEWS] Manga "Baby Steps" sẽ có anime vào đầu năm sau
20/11/2013, 9:05 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
Tạp chí Shounen của Kodansha ấn bản số 50 phát hành hôm thứ 4 vừa qua thông báo anime chuyển thể từ manga Baby Steps (ベイビーステップ) của Hikaru Katsuki đã được bật đèn xanh, và sẽ được phát sóng trên kênh E-Tele của NHK trong đầu năm tới. Kenji Saito (Dennou Coil, Bakuman., Bottom Biting Bug) đang chỉ đạo sx cho series.

[NEWS] Manga "Baby Steps" sẽ có anime vào đầu năm sau 2137

Cốt truyện Maruo Eiichirou là một học sinh trung học kiểu mẫu. Được bạn bè trong lớp gọi là “All-A” hay “Ei-chan”, Eiichirou có tiếng là chăm học và cầu toàn. Hầu như dành toàn bộ thời gian trong cuộc sống của cậu cho việc học, lớp học thêm, và họp hội học sinh, mọi thứ cậu tiếp tục làm là để trở nên thành công, một con người trưởng thành có trách nhiệm. Cậu thậm chí gần đây còn quyết định bắt đầu tập thể dục … để có sức khỏe cho việc sau này học lên đại học. Vào một ngày nọ, trong khi đăng ký ở một trung tâm quần vợt địa phương, Eiichirou va vào Takasaki Natsu, một cô nàng nổi tiếng học lớp khác, người được coi là thần tượng của trường. Từng gặp mặt cô bé một lần trước đó và có ấn tượng rằng cô ấy có chút vô tâm với bản thân, Eiichirou đã bị ngạc nhiên khi thấy cô chơi quần vợt với quyết tâm và kĩ năng điêu luyện . Cô bé đã thuyết phục cậu thử đấu vài hiệp với câu lạc bộ của cô, nhưng E—chan nhanh chóng nhận ra rằng ngay cả những bài tập khởi động thông thường của họ cũng làm cậu ta phải mệt nhừ người để mà đấu với họ.

[NEWS] Manga "Baby Steps" sẽ có anime vào đầu năm sau 390

Sau trận đấu, cậu trò chuyện với Natsu, Eiichirou nhận thấy rằng quần vợt không chỉ là sở thích của cô bé… Cô chơi môn thể thao này với niềm đam mê bởi vì đó là ước mơ để một ngày trở thành một vận động viên chuyên nghiệp. Khi cô so sánh sự nỗ lực của bản thân cho môn thể thao với việc học của cậu, Eiichirou nhận ra rằng họ hoàn toàn khác nhau. Cậu không chắc lý do tại sao mà bản thân cứ phải chăm học đến thế. Thực tế, cậu cũng chẳng chắc mình có ước mơ gì cho tương lai hay không? Tại thời điểm này, Eiichirou quyết định sẽ theo đuổi quần vợt để hiểu điều đã khiến cho Natsu đam mê đến thế, và hy vọng sẽ tìm thấy niềm đam mê cho riêng mình. :uongtra:

Katsuki xuất bản series manga trên tạp chí Weekly Shounen Magazine từ năm 2007. Tập thứ 28 của series manga sẽ được phát hành vào ngày 15 /11 năm nay, và tập thứ 29 vào ngày 17 tháng 1. Tạp chí Magazine Special sẽ có một bài báo và một chương truyện về manga Baby Steps vào ngày 20 tháng 11.

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.