[NEWS] Season 2 của anime “JoJo’s Bizzare Adventure” sẽ được ra mắt vào mùa xuân này
22/11/2013, 8:32 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Season 2 của anime “JoJo’s Bizzare Adventure” sẽ được ra mắt vào mùa xuân này 10958501416_1b5d8b3543_z

Theo thông tin mới nhất đến từ tờ báo Ultra Jump, bộ Anime được chuyển thể từ chương 3: Stardust Crusaders [Chiến Binh Sao Băng] của Manga Jojo’s Bizzre Adventure sẽ chính thức được trình chiếu vào mùa xuân năm 2014!

Một điều khá thú vị là theo đoàn làm phim, Anime dựa trên Startdust Crusaders sẽ có nội dung dựa trên nguyên tác là Manga, nên có thể sẽ đầy đủ hơn so với phần nội dung đến từ JoJo’s Bizarre Adventure : All Star Battle. Thêm vào đó là phần thiết kế hình ảnh của phần 3 này cũng sẽ khác với 2 phần trước, điều đó cũng không bất ngờ lắm vì phần 1 và phần 2 vốn cũng đã có phong cách thiết kế khá khác nhau.

Điều cuối cùng nhưng cũng quan trọng không kém, Phantom Blood [Dòng Máu Ác Quỷ] và Battle Tendency [Xu Thế Tranh Đấu] sẽ được tổng hợp lại thành bộ phim và được chiếu nhân dịp đầu năm mới. Điều này có thể là không cần thiết lắm, nhưng nó sẽ phần nào làm các fan nóng lòng muốn được thưởng thức Stardust Crusaders hơn.
Dù sao thì nó cũng sẽ không thể khiến các fan nóng lòng hơn việc được chứng kiến những trận “ORA” và “MUDA” đến từ 2 nhân vật đối lập trong phần phim sắp tới.

Ngoài ra, dàn Seiyuu chính thức của Stardust Crusaders sẽ được thông báo trong sự kiện Jump Festa sắp tới, hy vọng rằng họ sẽ là những người đã tham gia lồng tiếng trong tựa Game gốc JoJo’s All Star Battle trên hệ PS3.

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.