[NEWS] Yoshimasa Hosoya, Nobuhiko Okamoto sẽ tham gia lồng tiếng cho anime “Haikyu!!”
25/11/2013, 8:03 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Yoshimasa Hosoya, Nobuhiko Okamoto sẽ tham gia lồng tiếng cho anime “Haikyu!!” 10977478075_a34885d485_z

Số thứ 52 trong năm nay của tạp chí Weekly Shounen Jump do Shueisha phát hành vào thứ hai vừa thông báo thêm bốn Seiyuu sẽ tham gia lồng tiếng cho anime chuyển thể từ manga mang chủ đề bóng chuyền “Haikyu!!” của tác giả Haruichi Furudate.

Các Seiyuu mới bao gồm:
• Yoshimasa Hosoya trong vai Asahi Azumane
• Nobuhiko Okamoto – Yū Nishinoya
• Kouki Uchiyama – Kei Tsukishima
• Souma Saitou – Tadashi Yamaguchi

Nội dung của manga xoay quanh nhân vật Shouyou Hinata (Ayumu Murase lồng tiếng). Cậu bắt đầu chơi bóng chuyền sau khi được chứng kiến một “người khổng lồ tí hon” chơi môn thể thao này hồi còn học tiểu học. Ngay trong giải đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng của năm cấp 2, Hinata bị đánh bại dưới tay đối thủ Tobio Kageyama (Kaito Ishikawa). Kể từ đó, Hinata đã quyết định tham gia vào đội tuyển bóng chuyền của trường cấp 3 Kurasuno với lời thề nhất định phải đánh bại Kageyama.

Tuy nhiên, Kageyama cũng tham gia vào đội tuyển của trường Kurasuno. Hai người từng là đối thủ nay lại kết hợp thành cặp bài trùng huyền thoại với sự nhanh nhẹn của Hinata và khả năng đỡ bóng chính xác của Kageyama. Hai người đã cùng nhau tham gia các giải đấu ở địa phương và quyết tâm nhất định phải gặp bằng được đối thủ truyền kiếp của trường Kurasuno tại giải quốc gia.

[NEWS] Yoshimasa Hosoya, Nobuhiko Okamoto sẽ tham gia lồng tiếng cho anime “Haikyu!!” 10977545696_a37d6f0747_o

Tác giả Furudate lần đầu cho đăng one-shot của manga vào số Mùa đông năm 2011 trên tạp chí Shonen Jump Next! do Shueisha phát hành, và tiếp tục một one-shot khác trên tạp chí Weekly Shonen Jump trong cùng năm. Vào năm 2012, ông bắt đầu đăng phiên bản dài tập của manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump. “Haikyu!!” đã có một cross-over với “Nisekoi” của tác giả Naoshi Komi, một manga khác cũng đăng trên Weekly Shonen Jump và cũng sẽ được chuyển thể thành anime.
Anime “Haikyu!!” sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau.
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.