[NEWS] Ra mắt DVD anime Attack on Titan thứ 2
27/11/2013, 4:18 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1">
[NEWS] Ra mắt DVD anime Attack on Titan thứ 2 1260

Các nhà bán lẻ Seibunkan, Presepe và e alamode của Nhật sẽ phân phối số lượng có hạn volume 13 của manga Attack On Titan (tác giả Hajime Isayama) với một đĩa DVD anime vào ngày 9/4/2014, được biết anime sẽ mô tả một câu chuyện khác về Đội thực tập sinh số 104.

Trước đó, DVD 1 vốn được dự định bán kèm volume 11, nhưng đã bị trì hoãn tới volume 12 vào tháng tới. DVD anime ấy được chuyển thể từ chương ngoại truyện mang tên “Ilse no Techō” (Cuốn sổ tay của Ilse) về một trinh sát viên.

Kodansha Comics hiện đang xuất bản manga AOT tại Bắc Mỹ, cùng với ba spinoff manga Attack on Titan: No Regrets (Hikaru Suruga minh họa và Gan Sunaaku sáng tác cốt truyện), Attack on Titan: Before the Fall (Satoshi Shiki minh họa và Ryō Suzukaze nghĩ cốt truyện), Attack on Titan: Junior High (tác giả Saki Nakagawa) cùng cuốn sách hướng dẫn the Attack on Titan Guidebooks: INSIDE & OUTSIDE. Vertical đang phát hành series tiểu thuyết Attack on Titan: Before the Fall của Suzukaze. Funimation và Crunchyroll đều trình chiếu series anime trong thời gian nó được phát sóng ở Nhật. Funimation sẽ phát hành phiên bản xem tại gia của anime này vào năm tới. </div>
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.