Ra mắt anime quảng cáo cho manga Yugami-kun ni wa Tomodachi ga Inai
27/11/2013, 4:48 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1"> Ra mắt anime quảng cáo cho manga Yugami-kun ni wa Tomodachi ga Inai 1190

Số 52 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Sunday, được Shogakukan phát hành vào thứ 4 tuần sau, cho hay sẽ có một anime quảng cáo cho manga Yugami-kun ni wa Tomodachi ga Inai (tác giả Jun Sakura). PV dài 30 giây này có sự góp mặt của Madoka Yonezawa (từng tham gia hai anime White Album 2 và Pretty Rhythm Aurora Dream) trong vai Chihiro Watanuki và Kouki Uchiyama (lồng tiếng cho anime Soul Eater và Shiki) trong vai Yūji Yugami. A-1 Pictures (nhà sản xuất các anime The IDOLM@STER và Sword Art Online) sẽ phụ trách sản xuất anime cho quảng cáo trên.

Manga hài xoay quanh Yūji Yugami và cậu học sinh mới chuyển đến Chihiro Watanuki ngồi ngay cạnh cô. Xui xẻo thay cho Chihiro, Yūji là một người cực kì lập dị. Dẫu là con át chủ bài của câu lạc bộ bóng chày nhưng cậu ta chẳng hề hòa đồng với các thành viên khác. Cậu còn tự tách biệt mình với các bạn trong lớp, ấy vậy mà dường như vẫn thấy hoàn toàn thoải mái.

Sakura ra mắt manga trên tạp chí Shonen Sunday S của Shogakukan trong số tháng 7/2012. Manga sau đó chuyển qua tạp chí Weekly Shonen Sunday từ số thứ 48 và hiện mỗi tháng ra một chương. Shogakukan đã xuất bản volume 3 tại Nhật hồi tháng 10.
</div>
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.