[NEWS] Công bố dàn seiyuu bổ sung của anime "Strange+"
1/12/2013, 6:28 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1"> [NEWS] Công bố dàn seiyuu bổ sung của anime "Strange+" 11103135805_44bbd34dd4

Trang web của dự án anime chuyển thể từ manga Strange+ của tác giả  Verno Mikawa đã công bố rằng anime sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 1/2014 trên các kênh TV Saitama, tvk, KBS Kyoto, Sun TV, và AT-X.

Hai trang web là Niconico và Bandai Channel cũng sẽ trình chiếu bộ phim này.

Ngoài ra, trang web của dự án cũng đã tiết lộ dàn seiyuu bổ sung của bộ phim, trong đó có một số người đã từng xuất hiện trở lại từ drama CD được phát hành trước đó. Sau đây là danh sách:
Toshiyuki Morikawa – Ozu
Taeko Kawata – Dorothy
Katsuyuki Konishi – Mera
Wataru Hatano – Kaori
Mitsuki Saiga – Kyouya
Ayano Terasaki – Kiyoko
Shoko Nagahiro – Rusty Nail

Manga này xoay quanh một cơ quan thám tử. Câu chuyện bắt đầu khi một câu bé tuổi teen tên là K0u (do Tomokazu Seki lồng tiếng) đến một khu nhà ổ chuột tìm kiếm Takumi (Jun Fukuyama lồng tiếng), người anh trai đã bị mất tích suốt một năm trời của cậu. Khi hai anh em đoàn tụ thì K0u mới ngỡ ra rằng Takumi bây giờ đã đứng đầu một cơ quan thám tử mang tên Mikuni. K0u muốn đưa Takumi trở về nhưng anh cậu lại không muốn vậy. Vì vây, cậu bắt đầu đặt cược bằng cách làm việc tại đây nhằm giải quyết tất cả mọi chuyện và giúp anh mình trở về.

Anime cũng có sự xuất hiện của seiyuu Ryotaro Okiayu với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Masamune. Và sriyuu Satsuki Yukino cũng sẽ tham gia dự án với vai trò lồng tiếng nhan vật Miwa.

Takashi Nishikawa (Đạo diễn hình ảnh các tập phim trong Naruto Shippūden) hiện đang giám sát, viết kịch bản và đạo diễn tại studio Seven (Ai Mai Mi, Morita-san wa Mukuchi, Recorder and Randsell). Hiroyuki Furukawa (Đạo diễn các tập phim Muv-Luv Alternative: Total Eclipse, Recorder and Randsell Re) hiện đang  chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và phụ trách mặt hình ảnh.


Dàn nhân sự bổ sung gồm có:
Đạo diễn âm thanh: Takashi Takadera
Âm nhạc: G Angle
Sản xuất: Dream Creation
Sản xuất âm thanh: Dax Production

Mikawa cho ra mắt manga trong số đầu tiên của tạp chí Zero-Sum từ năm 2002, và vẫn đang thục hiện nó cho đến tận bây giờ. Ichijinsha sẽ cho xuất bản tập thứ 14 của manga vào ngày 25/2/2014.
</div>
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.