[NEWS] PV đầu tiên của anime “Haikyu!!” đã được đăng tải
5/12/2013, 8:41 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1"> [NEWS] PV đầu tiên của anime “Haikyu!!” đã được đăng tải 11186745795_ff491c4939_z

Trang chủ của anime được I.G.Production chuyển thể từ manga “Haikyu!!” do tác giả Haruichi Furudate sáng tác đã đăng tải PV đầu tiên vào hôm thứ ba vừa rồi.

<iframe width="500" height="281" src="https://www.youtube.com/embed/3u2dTFwOQZs?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Nội dung của manga xoay quanh nhân vật chính Shouyou Hinata (do Ayumu Murase lồng tiếng). Cậu bắt đầu chơi bóng chuyền sau khi được chứng kiến những “người khổng lồ tí hon” chơi môn thể thao này hồi còn học tiểu học. Ngay trong giải đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng của năm cấp 2, Hinata bị đánh bại dưới tay đối thủ Tobio Kageyama (Kaito Ishikawa). Kể từ đó, Hinata đã quyết định tham gia vào đội tuyển bóng chuyền của trường cấp 3 Kurasuno với lời thề nhất định phải đánh bại Kageyama.

Tuy nhiên, Kageyama cũng tham gia vào đội tuyển của trường Kurasuno. Hai người từng là đối thủ nay lại kết hợp thành cặp bài trùng huyền thoại với sự nhanh nhẹn của Hinata và khả năng đỡ bóng chính xác của Kageyama. Hai người đã cùng nhau tham gia các giải đấu ở địa phương và quyết tâm nhất định phải gặp bằng được đối thủ truyền kiếp của trường Kurasuno tại giải quốc gia.
Anime “Haikyu!!” sẽ được phát sóng tại các kênh truyền hình ở Nhật Bản vào tháng 4 năm sau.
 </div>

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.