[NEWS] “Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga” được chuyển thể thành live-action
10/12/2013, 9:35 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "news1"><div class="news1">   [NEWS] “Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga” được chuyển thể thành live-action 11307093133_6eb5e75565_z

Người mẫu thời trang và thần tượng (Idol) Tenka Hashimoto sẽ tham gia live-action được chuyển thể từ manga “Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga” đến từ tác giả Mari Matsuzawa. Hashimoto, hay còn được gọi là “Tenchim” sẽ có một cảnh khỏa thân hoàn toàn trong phim, người mẫu nổi tiếng Mayu cũng sẽ có cảnh khỏa thân đầu tiên trong live-action này. Dự án đánh dấu tác phẩm đầu tiên được đạo diễn bởi Yuki Aoyama, một nhiếp ảnh gia trẻ nổi tiếng với bộ sưu tập “Schoolgirl Complex”.

[NEWS] “Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga” được chuyển thể thành live-action 11307293954_99cc2c429c_z
Tenka Hashimoto


Hashimoto cũng sẽ đang tham gia lồng tiếng cho anime chuyển thể từ manga cùng tên. Ở cả anime và live-action, cô đều vào vai Mitsuki Kanzaki, một cô gái trẻ sống cùng với người anh kế là Yuuya (trong anime được lồng tiếng bởi Junji Majima) sau khi mẹ cô tái hôn. Một ngày nọ, cơ thể của Mitsuki bị chiếm hữu bởi hồn ma của một cô gái trẻ mang tên Hiyori Kotobuki (trong anime là Yui Ogura). Hiyori (trong cơ thể của Mitsuki) buộc phải yêu Yuuya để có thể siêu thoát.

[NEWS] “Saikin, Imouto no Yousu ga Chotto Okaishiin Da Ga” được chuyển thể thành live-action 11307351063_441c060263_o

Hashimoto thường xuyên xuất hiện trên chương trình “Tensai Terebi-kun Max” từ khi cô còn học tiểu học. Blog “Osu! Ora Tenkarin” của cô đạt lượng truy cập 200.000 lần mỗi ngày.

Hashimoto có chia sẻ rằng cô sẽ cố gắng để chuyển tải chính xác nhất hình tượng của Mitsuki đến từ manga. Cô cũng cho biết đây là lần đầu tiên cô diễn vai chính trong một phim truyền hình có cảnh khỏa thân, vì vậy có phải chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, Hashimoto nói cô rất yêu thích quá trình làm phim và không hề có cảm giác đây là một công việc.

Phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào mùa xuân năm sau.

Tác giả Matsuzawa đã bắt đầu đăng manga này trên tạp chí tháng Monthly Dragon Age vào năm 2010. Và Vol 6 của bộ manga sẽ được Kadokawa xuất bản vào ngày 25 tháng 12 sắp tới.
Nhà xuất bản phụ Fujimi Shobo của Kadokawa mới đây cũng đã cho đăng đoạn video quảng cáo manga:

<iframe width="500" height="281" src="https://www.youtube.com/embed/1FHYSTyNOhc?feature=oembed" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

Matsuzawaw còn là tác giả của “Hinadori Girl”, “Inukami!” và “Sanbun no Ichi”. Trong đó, light novel (tiểu thuyết) “Inukami!” đã được chuyển thể thành anime. </div></ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "/news1">

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.