[NEWS] Anime Sekai Seifuku ~ Bōryaku no Zvezda được chuyển thể thành manga
12/12/2013, 9:14 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "news1"><div class="news1"> Hai tuần trước, nhà xuất bản Ichijinsha thông báo rằng mangaka Hamao sẽ ra mắt một manga chuyển thể từ anime Sekai Seifuku ~ Bōryaku no Zvezda sắp tới. Manga sẽ bắt đầu trong số tháng 2 năm 2014 của tạp chí Comic Rex, ra vào ngày 27 tháng 12. Hamao được biết đến nhiều nhất qua những ero-manga của mình.

[NEWS] Anime Sekai Seifuku ~ Bōryaku no Zvezda được chuyển thể thành manga 1363

Tensai Okamura (đạo diễn các anime Blue Exorcist, Darker than Black, Wolf’s Rain) phụ trách chỉ đạo TV anime Sekai Seifuku ~ Bōryaku no Zvezda tại studio A-1 Pictures. Meteo Hoshizora và Okamura thuộc công ty Type-Moon đảm nhiệm phần kịch bản cho series. Người thực hiện các bản thiết kế nhân vật gốc là Kouhaku Kuroboshi (từng thiết kế nhân vật cho các anime Allison & Lillia, Kino’s Journey, Sky Girls), và Keigo Sasaki (từng thiết kế nhân vật cho các anime Blue Exorcist, Night Raid 1931) dựa theo các bản vẽ ấy để thể hiện hình mẫu nhân vật trong anime. Đảm nhiệm việc soạn nhạc là Tatsuya Katou (từng soạn nhạc cho các anime Free! – Iwatobi Swim Club, Horizon in the Middle of Nowhere, Medaka Box). Maaya Sakamoto và nhóm nhạc rock “the band apart” sẽ trình bày ca khúc opening, còn nữ seiyuu Aoi Yūki sẽ thể hiện bản ending.

Series sẽ bắt đầu được phát sóng vào tháng giêng trên các đài MBS, Tokyo MX TV, cùng một số đài truyền hình khác. </div></ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "/news1">
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.