[NEWS] Anime Black Bullet lên lịch chiếu vào tháng 4 năm sau
13/12/2013, 9:55 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "news1"><div class="news1"> Theo thông báo mới, anime Black Bullet (ブラック・ブレット, Burakku Buretto) được dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm sau, anime chuyển thể từ novel của tác giả Shiden Kanzak và được công bố anime tại sự kiện Dengeki Bunko Fall Festival 2013 hồi tháng 10 năm nay.

[NEWS] Anime Black Bullet lên lịch chiếu vào tháng 4 năm sau 1371

Câu truyện diễn ra trong tương lai không xa, con người phải đối mặt với một loại vi-rút bí ẩn tên là “Gastrea”, có khả năng lây lan nhanh và vô cùng nguy hiểm. Rintarou – học sinh trung học và cũng là thành viên của “Civil Security”, một tổ chức chuyên đào tạo kỹ năng chiến đấu chống vi-rút Gastrea, luôn can đảm nhận những nhiệm vụ nguy hiểm khó ai gánh vác nổi. Cộng sự của cậu tên là Enju, cùng nhau chiến đấu bằng các kỹ năng “bùm chéo xoẹt xoẹt” ( xem rồi biết:)) ). Một ngày kia, họ nhận được một nhiệm vụ quan trọng từ chính phủ, là ngăn chặn nguy cơ diệt vong của Tokyo… Trong chiến trường khốc liệt ấy, một câu chuyện về các anh hùng đầy hồi hộp và hấp dẫn lại bắt đầu…

[NEWS] Anime Black Bullet lên lịch chiếu vào tháng 4 năm sau 2105

Masayuki Kojima (Magical Shopping Arcade Abenobashi, The Piano Forest) đạo diễn anime tại Kinema Citrus qua kịch bản phim bởi Tatsuhiko Urahata (Saki Episode of Side A, Cardfight!! Vanguard). Chiho Umishima đảm nhiệm phần thiết kế nhân vật, va Shiro Sagisu (Bleach, Neon Genesis Evangelion) phụ trách âm nhạc. Leading the cast for the anime will be Yuuki Kaji (Attack on Titan, Guilty Crown) as Rentarō Satomi, Rina Hidaka (Ro-Kyu-Bu!, Accel World) as Enju Aihara, and Rikiya Koyama (Utawarerumono, Fate/Zero) as Kagetane Hiruko.

[NEWS] Anime Black Bullet lên lịch chiếu vào tháng 4 năm sau 379

Series sẽ có sự tham gia của:
  • Aoi Youki trong vai Kohina Hiruko,
  • Yui Horie vai Kisara Tendou,
  • Yuko Kaida vai Sumire Muroto,
  • Tomoyo Kurosawa vai Tina Sprout,
  • Aki Toyosaki vai Seitenshi.


Trưởng nhóm lồng tiếng là Yuuki Kaji vai Rentarou Satomi, Rina Hidaka vai Enju Aihara, và Rikiya Koyama vai Kagetane Hiruko.

Kanzaki đã bắt đầu câu chuyện với nhãn hiệu Dengeki Bunko và minh họa bởi Saki Ukai vào tháng 7 năm 2011. </div></ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "/news1">
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.