[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster
14/12/2013, 8:56 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8104
»¥ên ¥ên : 249217
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98354
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "news1"><div class="news1">   Website chính thức của Saint Seiya: Legend of Sanctuary CG film đã cập nhật một poster và nhiều ảnh mới vào hôm nay. Poster với dòng chữ “Bảo vệ Athena của ngươi”; “Ngươi đã bao giờ cảm thấy Cosmo?” , có thể thấy các nhân vật chính bao gồm Athena, cũng như một cái nhìn toàn cảnh Thánh đường.

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 1386

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 220

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 318

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 420

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 515

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 615

[NEWS] Phim CG 3D Saint Seiya: Legend of Sanctuary tiết lộ poster 713

Bộ phim chuyển thể từ chương Sanctuary của bộ manga ăn khách Saint Seiya của tác giả Masami Kurumada. Trang web cũng trích dẫn từ Kurumada: “Truyền thuyết Seiya đã bắt đầu từ đây.”

Toei Animation đã xác nhận từ tháng 2 năm 2011 rằng một dự án phim đồ họa máy tính của Saint Seiya đã được lên kế hoạch sản xuất. Keiichi Satou (Tiger & Bunny, Ashura), đang đảm nhận dự án, Kurumada được ghi nhận là tác giả gốc và giám sát dự án. (Ông cũng là người đặt ra tên cho bộ phim). Tomohiro Suzuki, người từng viết kịch bản cho 6 tạp phim Tiger & Bunny, sẽ đảm nhận kịch bản cho bộ phim này.

Trailer CAM

<iframe src="https://www.youtube.com/embed/sfuTEy-jMQ4" height="360" width="640" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>

Manga đã đăng trên tạp chí tuàn tự Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ năm 1985 tới năm 1990, và đã có 34.4 triệu bản ươợ cin toàn cầu. Nó nhanh chóng được lấy cảm hứng cho anime truyền hình vào năm 1986 và đã nổi danh không chỉ riếng ở Nhật Bản, như Pháp, Italy, các khu vực khác của Châu Âu, Brazil, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á. Anime đã phát sóng trên 80 quốc gia. Đã 1 thập kỷ từ bộ phim Saint Seiya gần đây nhất được sản xuất, là Saint Seiya Tenkai-hen Jousou ~Overture~ vào năm 2004.

Bộ phim sẽ mở rạp ở Nhật Bản vào hè năm 2014.

Cốt truyện chung: Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là “Thánh đấu sĩ”, là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỉ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ “Thánh đấu sĩ” thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen. Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỉ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena – con gái của thần Zeus – người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ.  </div></ko đc xóa hoặc viết dính liền với thẻ "/news1">
Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.