[NEWS] Manga Happy Negative Marriage ra mắt DVD live-action movie
17/1/2014, 9:10 am

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1">Manga Happy Negative Marriage của Ryuta Amazume sẽ được chuyển thể thành một live-action movie ra mắt trên DVD với sự góp mặt của diễn viên Takashi Nagayama (từng tham gia nhạc kịch The Prince of Tennis) và cựu gravure idol Saki Seto. Nagayama sẽ vào vai anh chàng 30 tuổi, chưa vợ tên Keitarō Satō. Sếp và gia đình anh sắp xếp cho anh một buổi xem mặt. Tại đó anh gặp rồi phải lòng Shimako Akio (Seto thủ vai).

[NEWS] Manga Happy Negative Marriage ra mắt DVD live-action movie 5100

Bộ phim cũng có sự góp mặt của các ngôi sao như Shota Minami (từng góp mặt trong Ultraman: Ultra Galaxy the Movie), Taro Suwa, và Nana Nanaumi (từng góp mặt trong live-action Futari H/Manga Stura). Kenji Yokoi (đạo diễn bộ phim truyền hình Higanjima) sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim này.

DVD sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 4. Manga Happy Negative Marriage được đăng trên tạp chí Young Comic của Shonengahosha, và vol 4 được bán tại Nhật hồi tháng 7 năm ngoái.

Manga Toshiue no Hito của Amazume cũng từng được chuyển thể thành một series live-action drama trên DVD vào năm ngoái, và manga Nana to Kaoru của ông cũng được chuyển thể thành 2 live-action movie cùng 1 OAV. Seto từng góp mặt trong live-action movie Nana to Kaoru thứ 2.</div>

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.