[NEWS] Buổi họp báo của bộ phim “Shitsuren Chocolatier”
19/1/2014, 7:52 pm

#1

Kin
Kin
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」
Cộng tác viên • 「Thành viên danh dự」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 8103
»¥ên ¥ên : 249215
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 98353
»Ghi danh Ghi danh : 2013-05-18
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="news1">
[NEWS] Buổi họp báo của bộ phim “Shitsuren Chocolatier” 11883445253_26111d0ce3

Dàn diễn viên của bộ drama sắp tới trên đài Fuji TV mang tên “Shitsuren Chocolatier” đã tham gia buổi họp báo được tổ chức vào ngày mùng 9 tháng 1 vừa qua. “Shitsuren Chocolatier” là một bộ phim tình cảm hài hước kể về những khó khăn của một chàng trai trẻ đem lòng yêu một cô gái đã có chồng, cậu đã quyết tâm trở thành một thợ làm chocolate để gây ấn tượng với cô gái đó.

Matsumoto Jun của nhóm nhạc Arashi sẽ đảm nhận vai nam chính và nữ diễn viên Ishihara Satomi sẽ đảm nhận vai nữ chính. Nhận xét về nhân vật của Ishihara đóng, Matsumoto nói: “Cô ấy thực sự là một người phụ nữ tinh quái và tôi nghĩ chẳng bao giờ có chuyện tôi sẽ thích một người như thế. Tuy nhiên vì là Satomi-chan đóng vai đó, cho nên tôi bắt đầu thấy thích cô ấy rồi. Tôi cảm thấy rất thích thú mỗi lần cô ấy hóa thân thành người phụ nữ tinh quái đó.”

Trong suốt bộ phim, nhân vật chính thường có rất nhiều tưởng tượng kì quặc về người phụ nữ cậu yêu. Ví dụ như cảnh cô ta tắm trong một bồn toàn chocolate. Có rất nhiều cảnh nhân vật chính tưởng tượng về những thứ như thế và những lúc ấy cậu thường có những biểu cảm biến thái. “Tôi thực sự cảm thấy lo lắng về những cảnh đó và đã rất ngạc nhiên khi thấy những biểu cảm mà Matsumoto-san có thể thể hiện được” – Satomi nhận xét.

[NEWS] Buổi họp báo của bộ phim “Shitsuren Chocolatier” 11884019156_bb55f45983_o

Tại buổi họp báo này, họ cũng hồi tưởng lại những kí ức về ngày Valentine của mình. Matsumoto tiết lộ: “Vì là đàn ông nên tôi thường nhận được chocolate, nhưng có một năm tôi đã tặng chocolate cho một diễn viên diễn cùng  làm việc với mình trong quá trình quay một bộ drama. Đó là một nữ diễn viên lớn tuổi hơn tôi.” Sau đó anh cũng thú nhận người đó chính là nữ diễn viên Koyuki khi họ đang quay drama “Kimi wa Petto” vào năm 2003. “Tôi đóng vai thú nuôi của cô ấy nhưng người tặng sôcôla lại là tôi vì thế cô ấy đã rất ngạc nhiên. Tôi đã rất vui mừng khi cô ấy thích món quà đó.”

Ishihara cũng thổ lộ: “Hồi trung học, suốt từ năm nhất đến năm cuối, tôi đã thích một đàn anh học trên mình 2 năm. Năm nào tôi cũng làm chocolate tặng cho anh ấy.”

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của Mizukawa Asami, Mizuhara Kiko, Mizobata Junpei và Arimura Kasumi.

[NEWS] Buổi họp báo của bộ phim “Shitsuren Chocolatier” 11883186555_58aee9fbf5_o

[NEWS] Buổi họp báo của bộ phim “Shitsuren Chocolatier” 11883616194_fcd9732a95_o</div>

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.