[SHARE] Blood Lad - Truyện tranh Ecchi về tình yêu của Ma Cà Rồng
2 posters
25/2/2014, 4:22 pm

#1

Reito
Reito
Tổng quản danh dự
Tổng quản danh dự

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3775
»¥ên ¥ên : 68785
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 30893
»Ghi danh Ghi danh : 2012-08-21
»Giới tính Giới tính : Male
<div class="bg13"> Action, Comedy, Ecchi, Fantasy, Romance, Seinen, Supernatural
Blood Lad là một bộ truyệ tranh Ecchi khá hấp dẫn của tác giả Yuuki Kodama, được ra mắt khán giả lần đầu vào năm 2009 và mới đây nhất đã được chuyển thể thành anime vào giữa năm 2013 vừa qua. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ manga đặc sắc có nội dung kể về thế giới Ma cà rồng này thôn qua bài viết dưới đây.

[SHARE] Blood Lad - Truyện tranh Ecchi về tình yêu của Ma Cà Rồng 1-ec8c7
1, Thông tin

Tên truyện: Blood Lad
Tác giả: Kodama Yuuki
Thể loại: Action, Comedy, Ecchi, Fantasy, Romance, Seinen, Supernatural 
Tình trạng: Đang tiến hành
Chương gần nhất: Chapter 30

2, Nội dung

Blood Lad sẽ đưa độc giả đến với một thế giới bí ẩn được gọi là Quỷ Giới. Nơi đây được chia ra thành các lãnh địa và mỗi lãnh địa lại được cầm đầu bởi một con quỷ mạnh nhất. Nhân vật chính của chúng ta là Yanagi, một cô nàng học sinh cấp 3 đã vô tình lạc vào quỷ giới, bị một đám quỷ tại đây bắt cóc và giải đến chỗ thủ lĩnh của chúng.

[SHARE] Blood Lad - Truyện tranh Ecchi về tình yêu của Ma Cà Rồng 2-ec8c7
Thật tình cờ khi thủ lĩnh của lãnh địa này, Staz lại là một con ma cà rồng cực kì mê game, tuyện tranh, phim hoạt hình giống hệt một Otaku thực thụ. Chính vì vậy mà anh chàng này rất... yêu quý con người và mong muốn được gặp họ để hỏi han thêm về tình hình của các... trò chơi, bộ truyện tranh, bộ phim hoạt hình mà mình hâm mộ. 

[SHARE] Blood Lad - Truyện tranh Ecchi về tình yêu của Ma Cà Rồng 3-ec8c7
Đúng lúc đang hồ hởi hỏi thăm cô gái con người đầu tiên mà mình gặp thì Staz phải ra mặt chiến đấu với một kẻ xâm phạm vào lãnh thổ của mình. Thế nhưng, sau khi chiến đấu và giải quyết kẻ thù, Staz bỗng phát hiện ra rằng, cô nàng Yanagi mà mình mới quen đã bị con quái vật khác ăn thịt khi mình mải mê chiến đấu. Do đã bị chết nên Yanagi chỉ còn lại hồn phách, Staz đã quyết tâm sẽ tìm mọi cách để khôi phục lại sinh mạng của Yanagi cho dù thân xác của cô nàng chỉ còn lại bộ xương.

3, Đánh giá

Truyện có nội dung kể về thế giới bí ẩn của những con quỷ tại địa ngục với các trận chiến đấu vo cùng kịch tính, đúng chất của các bộ truyện tranh thuộc thể loại hành động. Phong cách vẽ có phần ma quái của họa sĩ Kodama Yuuki cũng khá phù hợp để khắc họa nên những con quỷ lập di, cá tính trong thế giới địa ngục rộng lớn này.

[SHARE] Blood Lad - Truyện tranh Ecchi về tình yêu của Ma Cà Rồng 4-ec8c7
Tuy nhiên, điểm nhấn của truyện lại là tình cảm giữa anh chàng Ma cà rồng Staz với cô nàng Yanagi. Mối quan hệ của hai nhân vật một người thường (Đã chết và biến thành ma) cùng một Ma cà rồng thủ lĩnh sẽ tạo ra sự độc đáo riêng biệt trong mối tình có phần "ngang trái" vì khác loài này. Độc giả sẽ phải bật cười trước sự "ngây thơ" của anh chàng Ma cà rồng Staz khi anh ta tìm cách hồi sinh Yanagi trong các bộ truyện tranh Manga để rồi kết luận một câu xanh rờn là: "Muốn hồi sinh Yanagi thì cần tìm đủ... 7 viên ngọc rồng".

[SHARE] Blood Lad - Truyện tranh Ecchi về tình yêu của Ma Cà Rồng 5-ec8c7
Truyện tuy kể về quỷ giới với bối cảnh ma quái đặc trưng nhưng lại được đan xem khá nhiều tình tiết gây cười hài hước của dòng truyện tranh Ecchi. Những tình tiết gây cười kết hợp với các pha hành động chiến đấu đặc sắc giữa những con quỷ thống lĩnh với nhau đã tạo nên một bức tranh khá hoàn chỉnh của Blood Lad.

Nhìn chung, Blood Lad là một bộ manga có nội dung khá tốt về Ma cà rồng và sẽ là một bộ truyện tranh hấp dẫn dành cho những ai ưa thích truyện tranh Ecchi cũng như các manga hành động. </div>
25/2/2014, 4:29 pm

#2

Rin Asakura
Rin Asakura
Thành viên lão làng • 「VIP」
Thành viên lão làng • 「VIP」

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 3205
»¥ên ¥ên : 60925
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 34637
»Ghi danh Ghi danh : 2014-01-22
»Giới tính Giới tính : Male
Đây rõ là manga sao cậu ko để đầu ngữ là "Manga" như cậu Asama~?

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.