[NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn.
28/8/2014, 11:42 pm

#1

Kitamura_Kou
Kitamura_Kou
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi
Nơi này lưu giữ rất nhiều ký ức đẹp của tôi

Pet
:
Waifu/Pet

:
Cây bút vàng
Đạt 100 bài viết
Thành viên gắn bó
Hoạt động trên 3 năm
Người bạn đáng quý
Nhận trên 50 lời mời kết bạn
Đại gia
Đạt trên 1000 yên
»Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 10635
»¥ên ¥ên : 259084
»Điểm tích lũy Điểm tích lũy : 114925
»Ghi danh Ghi danh : 2012-07-17
»Giới tính Giới tính : Male
[NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn. E0EoCgn
Trang web chính thức của dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn (Revolutionary Girl Utena, Penguindrum, hàng loạt TV series của Sailor Moon) vừa được ra mắt vào thứ hai. Thông tin trên website cũng khẳng định rằng Ikuhara sẽ là đạo diễn cho anime và Etsuko Sumimoto (đạo diễn hoạt họa cho Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion, Honey and Clover II) sẽ thực hiện hoạt họa dựa trên thiết kế nhân vật nguyên mẫu của tác giả Akiko Morishima. Studio SILVER LINK (Non non Biyori, Fate/kaleid liner Prisma☆Illya) đảm nhận phần sản xuất anime.

Kureha là một nữ sinh trung học "vô hình", bình thường và hiếm khi được người khác để ý. Dường như tối nào cũng vậy, cô luôn có một "giấc mơ về một con gấu và cơn bão". Trong giấc mơ này, người bạn cùng lớp bí ẩn - Ginko Yurishiro xuất hiện dưới hình dạng một con gấu.

Morishima cũng đã phát hành phiên bản manga của câu truyện trong tạp chí hàng tháng Birz của Gentosha Comic từ tháng hai. Morishima là tác giả của manga yuri Hanjuku-Joshi trong tạp chí Yuri Hime của Ichijinsha và đã xuất bản hai tập vào năm 2008 và 2009.


▼- Trang bìa tạp chí Comic Birz số phát hành tháng 10 ra mắt vào ngày 30/8 có hình ảnh minh họa của dự án anime "Yuri Kuma Arashi"~
[NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn. MmTCdxe

Ngoài ra, 1 dự án khác được công bố vào đầu năm nay còn cho hay mangaka Morishima Akiko sẽ ra mắt một manga chuyển thể dựa theo dự án anime này. Manga đã được bắt đầu trong số tháng 4 của tạp chí nguyệt san Comic Birz vào ngày 28/2.

Morishima từng sáng tác series yuri Hanjuku-Joshi trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha, và Ichijinsha đã xuất bản 2 volume vào năm 2008 và 2009. Website đọc manga online JManga từng đưa series này vào danh mục truyện trước khi đóng cửa vào tháng 5 năm ngoái.

[NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn. CgIDhVC

[NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn. E2baib4

[NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn. EjvHFxKBiên tập và trình bày: [NEWS] Silver Link sẽ thực hiện dự án anime "Yuri Kuma Arashi" do Kunihiko Ikuhara đạo diễn. FEUDDl2

Liên kết Facebook
Lưu ý: Hãy bình luận lịch sự để ủng hộ tác giả nhé.